Thương hiệu thời trang của người Việt!
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Filters
Tìm kiếm

Giá trị thương hiệu

Thành lập vào những năm 1990, với nghề tay nghề, ChristinA-Q là một trong những trang thương mại đầu tiên của Việt Nam, chất lượng châu Âu. Mỗi sản phẩm của ChristinA-Q luôn có thể được thể hiện theo tiêu chuẩn của cẩu, phòng của ngôi sao lịch sử, nhưng cũng chắc chắn rằng hãy đọc thêm, Chân Nhân. 

Christina-Q có 3 dòng sản phẩm

           

Giày dép là giày dép, thiết kế thắt lưng, chất liệu 100% từ da thật ... mang thương hiệu độc quyền như: David & John, Botino ...

Giày thể thao thể hiện lại thể hiện phụ nữ theo kinh nghiệm của trang nhật điển; Phụ nữ quy tắc thời thượng, dây buộc trẻ trung, ... Đặc biệt, thiết kế thân giày ôm chân, chắc chắn; Đi bằng mũi tên dễ dàng, độ cao của gót hợp lý (3-7cm), tạo sự năng động cho khách hàng.

Giày trẻ em thiết kế cho trẻ trung với chất liệu da 100%, tạo cảm giác, thoải mái. Special, giày có thể hút mồ hôi chân và an toàn cho sức khỏe.

 Giá trị mặc định cho giá trị

ChristinA-Q được thực hiện bởi ChristinA-Q để làm cho bàn phím, khối âm nhạc của nghệ sĩ có kích thước tốt nhất trên thế giới. Hãy làm điều này, mỗi giày giày đạt được chất lượng cao, chứa đựng linh hồn của người làm ra nó mà ít sản phẩm nào có được. 

Hơn 20 năm nữa Christina-Q sẽ chào đón tại Christina-Q tại trang tân trang với hệ thống 7 phòng trưng bày sang trọng và hơn 40.000 khách hàng. 95% khách hàng hài lòng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ của Christina-Q.

Năm 2014, ChristinA-Q sẽ trở thành 1 trong 15 trang thương mại được yêu thích nhất của Việt Nam, khiến cho nhiều người sở hữu khi sở hữu.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chính vì vậy, để mở rộng kinh doanh hiệu quả, Christina-Q cần phát triển các đại diện trên toàn quốc với kết quả truyền thông đến một nền tảng nền của nền tảng Giá, dịch vụ khách hàng Tận tâm, có nhiệm vụ , Để Việt Nam là điểm nổi bật cho những người yêu thời trang.