Thương hiệu thời trang của người Việt!
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Filters
Tìm kiếm

ANKLE BOOTS CHO CÔ NÀNG CHÂN NGẮN

Tưởng chừng những đôi ankle boots chẳng mấy liên quan đến vấn đề chiều cao nhưng hoàn toàn không phải vậy, tuy chỉ lửng đến mắt cá chân nhưng chỉ cần kết hợp hay chọn đúng thì vẫn sẵn sàng góp phần "kéo dài" đôi chân ngắn của các nàng.

Ankle boots - những thiết kế cao vừa chạm hoặc trên mắt cá chân một chút, dù là đơn giản nhất cũng luôn mang lại vẻ ngoài thời thượng và cá tính cho phong cách ngày lạnh của các nàng. Nhưng cùng với việc diện sao cho thật phong cách thì chọn hay kết hợp boots cùng những món đồ thế nào mới mang lại hiệu quả cho vóc dáng của mình. Nhất là với những cô nàng có chiều cao khiên tốn. Tưởng chừng những đôi ankle boots chẳng mấy liên quan đến vấn đề chiều cao nhưng hoàn toàn không phải vậy, tuy chỉ lửng đến mắt cá chân nhưng chỉ cần kết hợp hay chọn đúng thì vẫn sẵn sàng góp phần "kéo dài" đôi chân ngắn của các nàng.
ankle boots
 
ankle boots
Nên làm
 
Kết hợp cùng quần jeans boyfriend
 
Đừng nghĩ những chiếc quần jeans boyfriend rộng rãi thoải mái không có ích gì cho đôi chân ngắn của bạn. So với skinny thì đúng là nó không có khả năng "kéo chân" bằng nhưng khi bạn kết hợp cùng ankle boots thì mọi chuyện lại khác. Nhất là khi bạn xắn một gấu cho chiếc quần của mình và xỏ chân trong một đôi boots da đơn giản nhưng thời thượng. 

Kết hợp boots cùng quần tất da

Hãy tạo chút khoảng hở vừa tinh tế, vừa gợi cảm mà vẫn kín đáo ngay cả khi diện váy ngắn cùng boots da nhé.