Thương hiệu thời trang của người Việt!
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Filters
Tìm kiếm

SANDAL WEDGE: Giày đế xuồng sành điệu cho ngày hè

Sandals đếm xuồng cổ điển mang lại cảm giác nữ tính và yêu cầu các cô gái. Đây là một ngôi sao nhưng hầu như tất cả các yêu cầu hầu hết các ngôi sao và bạn sẽ hoàn toàn cho những hay dạo phố. 

Kiểu giày này mang đậm cảm hứng hippie từ thập kỷ 1970 vì những cô gái yêu thích phong cách đại diện mặc dù mặc quần jeans với ống dài hoặc chiếc áo maxi. Với một đếm từ chân để tạo ra các khối, tính toán kết quả cho người sử dụng cho Userman. Bạn có thể kết hợp giày dép với quần jeans, quần tây nút bút, áo Maxi để tạo điểm nhấn cho trang mùa hè của mình.

Cùng ChirstinaQ tham khảo trang của các công cụ cùng với SANDAL WEBGE nhé!

KẾT HỢP CÙNG VÁY ĐẦM

Phù hợp với trận đấu chắc chắn. All, matic reference with phong cách của thói quen. Bạn không thể tham gia giày với su su cao, dễ dàng, dễ dàng hoặc ít hơn. Ngoài ra, phong cách boho, bạn sẽ cần phải đặc biệt hợp tác và làm cho nổi bật hơn bạn hết thời gian.

Dành cho những ngày hè, hãy chọn những chiếc áo choàng Hawaii hoặc hoa lá rực rỡ các cô nàng nhé.

Dành cho những ngày đi biển, chọn những chiếc áo choàng Hawaii hoặc hoa lá rực rỡ.

ĐIỆN T TK KẾT HỢP CÙNG QUỐC

Bên cạnh phong cách nữ tính được đông đảo cô gái mến mộ, khách hàng của bạn vẫn có thể thể hiện phong cách giày với phong cách tối giản của bạn. Công thức áo sơ mi + quần jeans chính là điểm sáng mà ChristinaQ muốn gợi ý. 

Kết hợp cả 2 mục "đinh" của mùa hè này, chắc chắn sẽ khiến bạn nổi bật, thời gian giữa đám đông.

  

Sản phẩm tham khảo: Giày dép Giày XDX036 trẻ trung và năng động

 You must choose your choice option to select your choice to choose your back to your website to avoid these items and beatbox!

 

Sắp xếp theo
Hiển thị Trên mỗi trang

XĂNG ĐAN BỆT - XDB025

Mẫu XDB025 được thiết kế đơn giản, quai cut out họa tiết đục lỗ trang trí, quai hậu phối khóa gài có thể điều chỉnh độ rộng.
370.000,00 ₫