Thương hiệu thời trang của người Việt!
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Filters
Tìm kiếm

Nổi bật với xu hướng sandal đế xuồng

Sandal đế xuồng vừa giúp bạn cải thiện chiều cao, lại vừa tạo cảm giác thoải mái, năng động, quá tuyệt phải không nào!


Một đôi sandal đế xuồng chắc chắn sẽ là "trợ thủ đắc lực" giúp tôn dáng cho các cô nàng phong cách, đặc biệt các nàng có chiều cao khiêm tốn. Mặt khác, chúng cũng dễ dàng phối hợp với đủ loại trang phục Xuân/Hè khác nhau. Hãy cùng tham khảo một vài gợi ý mix đồ hay ho với sandal đế xuồng dưới đây nhé!

 
Khi thời tiết trở nên dần ấm áp thì cũng chính là lúc chúng ta tạm "nói lời chia tay" với những đôi boots cao cổ, ankle boots hay combat boots cá tính để đón những đôi giày thoáng mát, cuốn hút và nữ tính hơn cho phong cách Xuân/Hè của mình. Xuân/Hè 2017 này, ngoài mẫu giày búp bê, giày Oxford hay giày cao gót quen thuộc, chắc chắn bạn cũng không thể bỏ qua những đôi sandal đế xuồng hiện đang tràn ngập trong street style "siêu chất" của các bạn trẻ thời gian gần đây.
 
Lí do sandal đế xuồng ngày càng thịnh hành và trở thành "hot trend" với giới trẻ là do tính chất tiện dụng, thoải mái của nó. Nếu những đôi giày cao gót "lênh khênh" khiến bạn cảm thấy không tự tin khi sải bước, đôi khi còn thấy khó chịu thì sandal đế xuồng chính là giải pháp quá an toàn cho bạn. Với phần đế cao đều từ mũi tới gót, sandal đế xuồng vừa giúp bạn "cải thiện chiều cao", lại vừa mang lại cảm giác năng động, thoải mái. Thêm vào đó, phần đế to bản sẽ tạo cho vẻ ngoài của bạn nét cá tính, mạnh mẽ rất độc đáo. 
Những mẫu sandal đế xuồng vừa thoải mái, tiện dụng...
... lại vẫn góp phần tạo nên phong cách đầy nữ tính và cuốn hút cho bạn.