Thương hiệu thời trang của người Việt!
Bạn chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.
Filters
Tìm kiếm

Thanh lịch cùng Christina-Q và tông “XANH GREENERY”

Thế giới vào năm 2017 được tô điểm thêm nhiều màu xanh lá cây hơn khi 'greenery' chính thức trở thành màu sắc chính đạo. 

Viện Pantone chính thức công bố Greenery - màu xanh lá cây là màu sắc của năm 2017 bất kể thời gian và thời gian. Nhưng làm cho nó là để mua trong khi bán với một vài mong muốn trong trang. Nếu bạn muốn trộn màu Greenery với trang, hãy cùng Christina-A lấy cảm hứng từ những mẫu thiết kế mới nhất của năm 2017

1. «Brooklyn» Bắt đầu bởi Trắng Đen

 
Với phong cách Greenery, bạn cần có màu trắng hoặc màu tương ứng. That's basic color must be cabin. Some colors or right, as such, kem, xám nhạt ... và thêm một cây xanh sẽ khiến bạn trông như Eilis trong Brooklyn, một cô gái yêu Yêu cầu mới trong tên miền tên miền. New.
 
2. "Những kỳ vọng vĩ đại" Không  mang, quấn quanh bạn
Màu xanh lá cây khiến chúng ta cảm thấy tươi tắn, nhưng cũng có thể mang lại những hướng tiếp cận khác nhau. Với phong cách thời trang năm 90, "cây xanh" sẽ giúp bạn cân bằng và khỏe khoắn. Bạn có thể tìm thấy chính mình qua phông lung linh của bản thân.
 
3. Moonrise Kingdom ánh sáng  với Green
Xu hướng thể thao Xuân Hè 2017. Màu xanh lá cây với cảm giác trong lành cho một hài hòa tuyệt vời với phong cách thể thao. Phùng váy với màu xanh lá cây, hoặc một hãng áo sơ mi màu sơn. Cuối cùng, kết hợp với màu sắc hoàn hảo với giày dép, túi túi và subs.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

"Một màu xanh tươi và trẻ sơ sinh sống, phục hồi và đổi mới."